Có thuốc gì điều trị nghén nặng k

#xinkinhnghiệm #tậpđầulàmmẹ ói nhìu mệt quá mấy mom ơi, từ lúc bầu đến giờ e chỉ làm bạn với cái nhà wc thôi, sáng ói, chiều ói, nửa đêm cũng ói, ói xong nằm xụi lơ 1 đống, k thiết ăn gì, chỉ uống nc cầm hơi vì có ăn vô lại cugx ói sạch thôi. ox đi làm ngày nào cũg nhắn thèm gì anh mua mà hok có thèm nổi cái gì luôn á, ngửi mùi gì cũng ghê. k bít bgio thì hết cảnh này nữa, có món nào ăn dô đỡ ói hay thuốc gì điều trị nghén nặng chỉ e với mấy mom

Có thuốc gì điều trị nghén nặng k
18 Các câu trả lời

Nghén nặng này là mệt lắm đó, tội mom ghê. c ó mấy loại thuốc chống ói hoặc truyền dịch cũng đỡ nhưng phải hỏi bsi chứ đưg tự mua uoogs . mom nên ăn các món loãng dễ tiêu ý, thử mấy loại canh chua xem có khá hơn k, cả cháo ý dĩ nữa nhưng m k nhớ nấu như nào nữa 😜 lúc nào đói ăn liền càng tốt nhuwg đừg no quá.qua 3 thags đầu chắc sẽ đỡ thôi, cố lên nhaaa