Any suggestions po? Ano po magandang name first time mom here 🥰 Salamat ❤️

Zoe Zia Brianna Zelin Zeiryl Zeilyn Brianna

6 Replies

kumon nayang mga names nayan eh, dami dami na zia zoe zeiryl haha. ito nalang, sana magustuhan mo sabi mo kasi name suggestion edi ito suggest ko "Yanna Amethyst " maiba naman 😁😁😁😁😁😁

zina ung 5yrs old ko zia ung 3.. itong nasa tyan ko Zeline pero dipa sure kung ano gusto ng tatay😂 puro z..

3y ago

pedi gawin mo siyang yunik😂 "Zeleigh" nalang momshie dami kona narrinig ganyan name na ganyan spell. hahahhaha

Zoe Zeiryl Brianna Or Zoe Zeiryl

thank me later hahahah

Zavria try mopo

zeilyn brianna