Birth story

Zimon Lucas D. Naredo Weight:3.4k Type of delivery: cs. 11 30pm di ko alam nagcocontract na pala kasi feeling ko normal lang kasi mataas paintolerance ko. Pabalik balik ako sa c. R para mag wiwi actually nag iinom pa asawa ko nun tapos after nyang mag inom nagyayaya na syang matulog sabi ko sa kanya c. R lang ako. Tapos nagulat ako sabi ko di pa ko umiire na magwiwiwi ako biglang may bumagsak na tubig tapos kahit nakatayo nako sa c. R ayaw pa din nya mag stop. Kaya dun ko naisip na baka water bag na yun. Suddenly pag punta namin ng ospital 2 to 3cm palang ako saka iba na pala yung color na lumalabas saken na tubig color green na po sya. Kaya i decided na magpacs na kasi kawawa naman yung baby ko dahil for sure nakakain na sya ng pupu lalo na kung idadaan ko sa longprocess of labor. . Pero di ako nagsisi sa dedisisyon ko na mag cs kung nag magiging kapalit yung kaligtasan ng anak ko. Thank god di po sya nakakain ng pupu. Ako lang pinagtake ng antibiotic. Loveyou anak. Minsan masama din ang masyadong mataas pain tolerance. Salamat po sa apps na to napakalaking tulong po saken. Madaming salamat sa mga nagpayo saken.

Birth story
35 Replies

same tayo mamsh . last prenatal ko feb 9 1cm pa din ako due ko na kinabukasan kaya nag decide ob ko na eh cs na ako kasi pumutok na din panubigan ko tapos 1cm pa din.

3y ago

Ok lang yan mamsh. Wala tayong pedeng gawin kundi ligtas ang baby natin. Gustuhin man natin silang inormal delivery kaso nakakaworry talaga

congrats mommy. same tau mataas din pain tolerance ko nung dinala ako sa hospital 6cm na ako. nyway congrats ulit.

3y ago

kayang kaya mo yan sis. cutie ni baby eh. congrats ulit.

congrats po!mommy panu kau nkapagpapic ni baby?kasama mo ba hubby mo nung manganak ka?

3y ago

sana ganun din sa aanakan ko.congrats po

same tyo nakapupu na sa loob.. pinag inject sya ng antibiotic for 1week .. sau po?

3y ago

ang sabi skn kc di nmn po sure kung nakakakain c baby q ng pupu pero pinag antibiotic po c baby ng pedia twice a day po un inject for 7 days tpos balik balik kme aa clinic pra sa injection.. pero sa ngyon ok nmn po baby ko ..

Sobrang sakit poba pag cs? Ako den po kase baka cs e 3.7 kase si baby

3y ago

Pagkatapos po ma cs pag wala napong anesthesia ilang oras mopo madadama pa yung sobrang sakit nya

Magkano po inabot nyo sa cs po? With PHILHEALTH po kayo?

3y ago

Yung saken medjo lumaki yung bill ko kasi emergency cs ako daming test ang ginawa saka may additional payment sa ob ko ang bikini cut. Almost 80k pero kung sched for cs na talaga ako una palang 50k or 60k po.

congrats po, tama talaga desisyon mo mommy 😍😇

pano po malalaman kung mataas yung pain tolerance?

3y ago

Ako kasi yung contractions ko akala ko nagalaw lang baby ko saka naninigas lang. Ayun pala onlabor nako. Tapos dun ko naramdaman na parang napopoops nako

congrats po! brave mommy and baby!

congrats po! 😊😊