hello po ask ko lang po kung ano po ba dapat sundin na EDC o Due Date ni baby.

yung una ko po kasing Ultrasound ang lumabas na DUE DATE ay noong 3 months po si baby ay oct.22,2021. tapos kahapon po nag pa ultra ako ulit para sa gender ni baby nagbago po yung EDC ko naging oct.31,2021 po sya. Ano po ba dapat sundin? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #5monthspregnant

2 Replies

dpt alm nio ung unang regla ninyo po,kc sa akin sabi ng lying in oct.18 nagpaultrasound aq nung 3months oct.16 due date ko .dpende pa din kpg tagtag k

yung nasa ultrasound daw po sabi sakin ni ob