Bukol sa ulo ni Baby.

Yung sugat sa ulo ng Baby ko, dumadami at nagka-karoon ng nana, anu po ba dapat ko gawin? kasi pumutok na din po ng kusa.

Bukol sa ulo ni Baby.
32 Replies

God Bless po sa mga Advices nyo po.. Nabigyan na po ako ng Antibiotic para po sa Baby ko, at sa ngayon po yung sugat nya po sa ulo, maliit na at tuyo na. Maraming Salamat po sa inyo and God Bless po. ☺️

una po niyo gawin mommy, pa check up muna po muna, para sa ikakampante ng loob niyo. kesa hingi po tayo ng mga opinion para mapaniwala natin sarili natin na okay lang yan at gagaling din. baby lang yan oh.

Mommy, punta ka sa pedia. Baka kasi kung ano na yang bukol na yan. Tandaan mo mommy, wag ka lagi pakampante sa mga advices or home remedies. Ang doctor ang makakapagsabi sayo kung ano ang dapat. 😊

Kawawa c baby dapat wag na po palalain ng ganyan pa check up na po ang nakikita q po is pigsa at kawawa ang baby pag inoperahan masakit po iyan hayyy😞

go to your pedia immediately when it comes to this kind of situation. baby pa anak mo. mas masasagot ni pedia ang tanong mo mommy. sana gumaling na anak mo po.

Pigsa po Yan may ganyan din baby ko noon dumadami sya dinala namin Ng pedia Sabi sa Amin pigsa😊niresitahan kaagad Ng gamot Baka daw Kasi ma impeksyon😊

Pa-check up na agad. Kapag mga ganyan pa-check up dapat agad lalo na baka magcause ang infection, nasa ulo pa naman. Malapit sa brain.

Nagkaganyandin pnganay ko nung baby pa sya,, baby oil lang nlalagay ko para hnd ntigas ang buhok,, gmling nmn sya ng kusa.. kwawa nga lng ang baby

Mamsh pacheckup nio na po agad agad. Lalo na nasa ulo yung abscess malapit sa utak onting barriers nanlang baka kumalat sa utak ung infection

Warm water na may asin.. Hot compress mo.. Para di na kumalat bacteria.. 3 times a day habang di mo pa nadadala sa pedia