sikal

Yung sikal po ba kahit di nilalagnat pwede tumubo?

1 Reply

I have searched what sikal and ako rin yung nag comment sa previous post mo...Mommy german measles pala yan....nilalagnat po ang may tigdas hangin....at ang rashes ni baby dapat malilit at nadame pati katawan kasama and maga ang lalamunan pag tigdas hangin...pa consult mo na sa pedia baby mo kawawa naman if mag self diagnosis ka para mapanatag ka rin kase walang makakapag diagnose nyan dito kundi mga doctor

4y ago

Di naman po siya nilalagnat at hindi din naman po kumakalat sa katawan asa may leeg lang siya hanggang dibdib dun lang.