Estimated due date

Yung sa ultrasound po ba ung susunding duedate? Dec. 7 po kase last menstruation ko, ang expected ko po 2nd week of september ako manganganak.#firstmom #pregnancy #firstbaby

Estimated due date
16 Replies

sa haling regla ka po mag base.. base po kasi sakin ang hulong regla ko isa oct.25 kaya dapat ang due ko is aug.1 pero sa ultrasound ko via transvaginal is ang due ko aug.14 nalito ako inantay ko na lang mag labor ako kasi naguluhan ako at yun nga july 28 ako nanganak tama bilang un huling regla ko.

LMP ko Dec 15 sabe ko Dec 27 nilagay 😆 ako Po sa ung 1st ultrasound ko sep 21 due date ko 2nd ultrasound due date sep 21 3rd ultrasound LMP ko nilagay Dec 15 due date sep 17 BPS due date Sep 21 BPS again due date ko sep 25 ano po Jan susundin nakakalito 😆

2y ago

same Tayo ng LMP sis.. Dec. 27.. due ko is oct 3.. Yan Yung first ultrasound ko..

hi. same case tayo. pero ang sabi ng OB ko yung pinaka unang trans V ultrasound ang susundin. last saturday kasi nag pa ultrasound ulit ako lumabas na EDD ay september 30 which is dapat sept 15 according sa unang trans V na ginawa..

dec 7 din LMP ko tas sep 10 due date ko sa first ultrasound.. pero ngayon 37 weeks and 1 day na ko today tapos 2cm ako ngayon dto sa lying in, mangingitlog na ata ako for today's videow 🤣🤣🐣🤰

2y ago

opo , nanganak n ko aug 28 sis haha

Same tayo ng LMP mi..Sept.13 due date ko pero anytime soon pwede na daw ako manganak dahil open na cervix ko...parang maliit pa kasi baby mo mii sakin 2458 grams na..kaya nagbase siguro sila sa laki ni baby

aq dec28 sa LMP KO. SA ULTRASOUND ko oct31 ang layo daw ng pagitan halos 4 week i sure nmn talaga aq sa lmp ko. kasi new year nong nag do ksmi ng partner ko kakatapus ko lng non..,

Ako nasakasunod ako dun sa binigay ni OB na EDD which is July 11, sa Transvaginal ultrasound ko July 14 EDD. Last ultrasound naging July 18 EDD. Nanganak ako July 3. 😅

2nd week of September base sa LMP? then sa utz po is October 2? have you talked sa OB niyo na po? hindi po ba maliit si baby niyo for gestational age?

bakit ganon ultrasound mo 28weeks kalang ako 30weeks na edd ko ay nov 3 hahaha iba iba ang ultrasound

2y ago

nag-iiba iba po Kasi nakadepende na sya sa weight ni baby

pang ilang ultrasound niyo na Po Yan? mas accurate daw Po Ang mga naunang ultrasound☺️

2y ago

2nd BPS kopo