hinnmplsnn nj

Yung sa pill na for emergency 8 lang tlagaa po na pills ang pwede? Ano po mamgyayari kapaag lumagpas ng 8? Hindi naba tatalab or pwwede namani tuloy tuloy? Nag do kasi kami kaninaa eh 5th ng mens ko tapos 6 ako nag start tapos ayon nung naputok nagpabili agad ako ng lady pills tapos ininom ko agaad naka 4 na ako na pills ngayong araw

1 Reply

hindi na momsh. accept mo n lng pag nabuntis ka.. dpat Ang contraceptive pills 7 days before sex.. hehe intayin mo n lng. wla kna magagawa Kasi anong petsa n momsh.. congratulations in advance. 😁 next time do research and take muna ng contraceptive prior having sex para d k nag aalala.