halaga

Yung ramdam mo na halos wala kang halaga sa hubby mo? everytime nagaaway kau pinapalayas ka at hindi mo naman magawa yun kasi may baby kayo! kawawa kasi si baby maapektohan. Share lang po pero if may masipag na mag comment maraming salamat po!

21 Replies

Dalhin mo na yung baby mo at umalis ka na kung pinapalayas ka na pala mommy. Lalo ka lang mahihirapan pag nagtagal. Madaming single moms na mas happy at mas successful kase di nila kailangan ng incompetent partner na di sila kayang mahalin ng tama.