Marami akong nbabasa n bawal yung mga half cooked meal sa buntis. How bout samgyeopsal po ok lng ba?

Yung po ksi crave ko. Btw 9 weeks pregnant po ako. #1stimemom #advicepls

2 Replies

Ok ang samgyup basta well cooked talaga mga meat.. Ok din kumain ng lettuce kahit hilaw kinakain basta make sure na malinis.. Ang bawal lang sa samgyup masobrahan sa kain since mahirap talaga matunawan ang mga buntis.. Kaya kain ka lang ng tama

2y ago

Agree bawal po ang malasado ang egg sa buntis.. Dahil sa salmonella.. Kaya kung sunnyside up dapat lutuin ng maigi..

Idk kung bawal samgyup momsh, pero nung buntis ako hilig ko din samgyup. Kahit bago ako manganak nag crave pa konsa samgy. Okay naman si baby na ipinanganak ko momsh. Wag lang siguro sosobra, and make sure na luto yung meat po :))

2y ago

thank you po momsh🥰

Related Articles