Hello po..Tanong lang po sino familiar sa ganitong pig??Kasi nirirefer po samin eto bilhin po,ano po

Yung pinagkaiba ng lasa nung pink at etong pig na to??Para po sana sa civil wedding..Thank you po sa sasagot...

Hello po..Tanong lang po sino familiar sa ganitong pig??Kasi nirirefer po samin eto bilhin po,ano po
1 Reply

Kung letchon sis best yan, maganda din kht hnd pangletchon kasi sabi nila mas madami daw karne ng ganyan after maluto kaysa sa mga batang baboy na pink or puti ang kulay. Yan kasi ay mas matanda na yan, maliit nga lang sya

2y ago

cge po mi..Yan nalang din po siguro ang iavail namin hehe...50kg din daw po ung binibenta..Thank you po sa pagsagot🧡