SELOS

Yung partner ko may katrabahong Introvert maganda, maputi pero titibo tibo. Suicidal person siya! Ang ayaw ko lang masyado na niyang pinagtutuunan ngpansin yung tao kada post ng kung ano ano yung girl todo comment siya. In-add ko yung girl at nagalit siya kase di ko daw binigyan ng kahihiyan yung trabaho niya. Inistalk ko Nakita ko active msydado tong partner ko sa pagcomment sa status na concern na concern. Nagseselos ako! Di dahil sa babae kundi dahil sa partner ko na walang tigil kakapapansin dun sa babae. Nangigil talaga ako sarap ibalibag!!!

12 Replies

jan naman nagsisimula lahat.. mas nakakatkot ung tahimik sabi nila kasi nasa ilalim ang kulo.

nakakainis nga yang ganyan haha