ANEMIC STRIKES ? pakisagot plsssss

Yung parang masakit uLo mo't parang nahihiLo ??? ANO GAGAWIN ???? 😅 Sino po may case dito na tuLad kong may dinaramdam gaya nito ???? 😅😅 ANONG VITAMINS KAYA ANG PWEDING INUMIN KAHIT NAG B-BREASTFEEDING ???? tia sa makapansin ☺ #theasianparentph #1stimemom #advicepls

1 Reply

same here dear. round the clock every 2-3hrs breastfeeding schedule ni baby up to 6 or 8mos Kaya madalas din ako makaranas ng pagkahilo, pananakit ng ulo, panlalata, laging pagod and laging inaantok.. bawi k sa healthy and iron rich food Kung madalas Kang mapuyat. kasama na sa pagging ina. Kain k madalas ng dark green veggies, red meat(beef) chicken liver. etc. madami sa google, Pwede mo cont. Yung ferrous sulfate mong vitamins nung preggy ka pa.

3y ago

bili nlang ako ulit sa center nung vitamins ko nung preggy pa ako .. mura lang nman yun 🙂 sigi sis THANKYOU !!