Hello. Normal po ba ang maging matampuhin. Nasa 3rd trimester nako. Feeling ko napaka emotional ko.

Yung pakiramdam mong nag iisa ka. Pauwi plng kasi husband ko next week at ako lang mag isa sa bahay.

1 Reply

yes ganyan tlga ang buntii mi, hormones po yan.. abnormal ang hormones pag buntis hehe

2y ago

Ganun siguro talaga. Kaso ayoko ng ganitong feeling nakaka wala ng good vibes kapag matampuhin. Pero no choice tayo mga mii, may pagka abnormal siguro talaga ang mga babae lalot buntis 😂