Nabibingi👂

Hello po. Simula 2nd trimester ko nakakaranas ako ng pagkabingi yung pakiramdam na para akong nasa ilalim ng tubig. Mawawala lang kapag humiga ako. 3rd trimester na at mas napapadalas hindi ko tuloy matapos mga task ko sa bahay kasi need ko humiga lang para mawala ang pagkabingi. Sino po nakaexperience nito? #1stimemom

1 Reply

same case momsh minsan nga kahit habang nagsasalita nabibingi ako bigla na hirap controlin ung panga ko mabalik lang ung pandinig 2 trimester po ako now

3y ago

nakapagpacheck up ka na ba sis? pansin ko bigla may plema na nakapondo sa loob sa ilalim banda ng tenga ko papunta sa leeg. kasi lumalabas plema ko kapag umiinom ako ng calamansi or pineapple juice. napansin ko nababawasan din pagkabarado ng tenga ko.