Naexp nio naba yung sa sobrang harot ng tuta nio e . Nakagat kayo.

Yung pagkakakagat nmn ung hndi snsadya sa sobrang harot nya. Hinugasan ko agad ng safeguard. Pinadugo ko ng pinadugo at nirub ko ng bawang. Sabe ng OB ko mag take daw ako ng penicillin and no need to go to hospital daw. Pero natatakot ako baka maapektuhan baby ko.6months preggy here. #1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Hi Mommy ! No need to worry kung nasaksakan ng anti rabies si puppy tsaka nahugasan at binigyan kanaman ng reseta ni OB mo basta wag lang malalim ang kagat ng puppy.

3y ago

wala p anti rabbies ang puppy ko. pero ok Naman nako. salamat mamsh.

Related Articles