Maagang nag pa iyak si hubby😭😭😭

Yung pag gising mo nilagay ni hubby sa tabi mo nga gamit na to😍❤️🥰 grabe naiyak nalang ako talaga! Salamat talaga Lord binigay mo si hubby sakin🥰❤️🙏 good morning mga mamshie's and daddy's out there🤗☺️ keep safe everyone! ❤️ #1stimemom #firstbaby #babygirl #Blessedandgrateful

Maagang nag pa iyak si hubby😭😭😭
32 Replies

wow momsh, ang gaganda pa ng binili☺️☺️ hubby q d mrunong sa mga gnyan aq na bhala dw pumili😅😅

3y ago

🤩😍😍 salamat mamshie Rose🙏🏻 naku ngaun lang sya naging ganyan sa excitement nya kay baby for sure🤗 sa tagal ba naman kasi namin sya wait 8yrs❤️🙏🏻 kaya nga sabi nya nung una Khit Nong gender na basta dumating lang si baby samin.

Sana all. haha yung hubby ko kase walang alam ako na daw bahala. haha nakakairita tuloy minsan haha

3y ago

☺️☺️☺️ naku mamshie dahil hindi ako pwede lumabas kaya ayan onhand sya sa gamit ni baby🥰 pero for sure kung nakakalabas ako pareho kami mamimili nakakainis nga e un pa naman like ko maranasan mamili ng gamit ni baby🥺

Ang cucute naman ng pinili ni hubby mo mamsh. sana ol. 😅😅 jokeeee ✌️

3y ago

buti ka pa. hahahha. jokiee jokieee. yung hubby ko ako lahat pinabibili at pinapipili. hahaha. moral and financial support nalang daw siya 🤣🤣🤣🤣

sana all yung asawa ko ako lahat pinag decide sa mga bibilin kay lo

3y ago

Meron talaga ganyan mamshie kasi katwiran nila mas may alam tau 🥰

hello po. san nyo po nabili yung bonet po sa baba? thank you 😊

3y ago

Hi mamshie Shine sa lazada lang daw po lahat yan sabi ni hubby😊

Sanaol haha saken puro yosi makikita mo pag gising 😅

gnyan din asawa ko todo suporta sa gamit ng mga anak namin

3y ago

🥰🥰🥰 congrats din mamshie🙏🏻🥰❤️

sna ol..aq lhat bmili gmit ni baby eh... hay...

3y ago

wow sis.... praying for normal delivery... surely will post it... 35 weeks n me bukas....

I hope baby girl din sa 2nd baby ku. hays😏

3y ago

🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻 malay mo naman mamshie bigay ni Lord sa inyo ni hubby🥰🙏🏻

wow....happy for u sis.....you're blessed...

3y ago

Thank u so much mamshie Yhenz😍❤️ yes super blessed talaga mamshie kay hubby🙏❤️