pagkakamali

Yung naanakan ka lng. Ginawa kang baby maker. 4 months preggy na po ako. Yes po nabuntisan lng po ako. Hindi nmn po sa malandi ka, pag landi ang nangibabaw naku pronlema ang kalabasn. Di ko naisip yun. Inanakan nya lng po ako. Cguro ginawa nya un kc gusto nya na magka anak na sya. 1 St baby namin pareha. Pinanindigan nmn nya ung magiging baby namin. Ang bata lng mahalaga sa kanya. Ika nga sabi nya wla ako asawa anak lng meron ako. Tas pagkapangank ko gusto nya sa knya mapupunta ung bata. Kung di daw po mapunta sa knya ung baby. Di sya mag susustento sa bata. May work nmn po ako. Pero di ko Pa kaya supportahn ung mga needs namin ni baby. Lalo na po ung monthly check up ko. Sa private ob po kc ako nagpapacheck up. Umaasa Pa rin kc skn ung family ko kaya Hindi kasya sahod .kaya kumakapit parin ako sa tatay ng magiging baby ko. Mga mamsh masakit po sa part ko di na po ako makatulog sa kaiisip kung anung gagawin ko. Pa help nmn po sa problema kung ito. Pa advice na rin po kung tama ba tong mga desisyon ko?

12 Replies

Kung sinabe nya na Kapag Hinde mo Ibbigay sa kanya Ang Bata Hinde siya mag susustento pwde mo siya kasuhan. Pag Lumaban Sabihin mo Nirape ka Sabe mo nga inanakan ka Lang Niya

Pgka labas ng baby mo d mo kakayanin ipamigay yan. Nako npakhirap mg buntis at manganak sis