29 weeks movement with anterior placenta

yung movement ni baby may araw na npka active tpos may araw na tahimik lang gumagalaw pero malimit lang, isang beses magppa ultrasound na sana kmi knbukasan ksi 2days na syang tahimik pero Good naman ang heartbeat nya sa doppler.. nung araw na magppa ultrasound na sana kmi to check kung ok lang sya, bigla na nmn nagiging active ung pag galaw 😅 nkkaloka , ako lang ba ung ganito?

1 Reply

mii kanyan din baby KO my time na npka active nya tpos next days malimit nman sya.. nag over think na ng ako ehh.. baby girl po s akin at last ultrasound KO 22weeks breach positions wya.. next week pnman ako another ultrasound pra alam KO kung naka position na sya