SEPTEMBER BABIES

Yung mga september po ang expected due date dito, nalaman nyo na ba ang gender ng baby nyo?

110 Replies

23 weeks pregnant I have no vaccine at all once plng ang check up. Is it ok

yes 5 mos aq nagpaultrasound 😍😍 baby boy ulit 3 boys in a row!!

Aww. Hindi pa. Walang ultrasound, super paranoid na din here. 😢

Yes po ngaun lang po nlaman namin gender ni baby and it's a BOY!

yes po. nung nagpa CAS ako nung ika 23weeks ko. baby girl ❤

Sept 26 edd kakatapos ko magpa cas nung wednesday. Baby girl

Sept.9 its a baby girl👧 yung wish q n baby girl natupad

Hindi pa po. Kasi nagpa ultrasound ako di pa daw makita.

Yes po. 19weeks of pregnancy pwede na malaman gender

Sept 16 baby girl. 36 weeks and 2 days now ❤