pasagot naman po for pcos

yung may mga pcos ilang months bago sila reglahin? and pwede ba mabuntis kahit hindi nag gagamot? pasagot po pls salamat

2 Replies

pang 3 baby's q n po 2 and yes i have pcos po.. first baby ndi aq ng gamot 2nd ngpaconsult n kme sa ob kasi years n ndi p nsusundan ung panganay q ngpaalaga sa o.b tapos nbuntis aq after 6 years nbuntis ulit aq nagfolic lang aq nun ngulat aq buntis n q ulit..

3y ago

feeling ko buntis na ako na ewan. tsaka kasi feeling ko ang laki masyado ng tyan ko di naman ganito kalaki dati

s tingin q po yes mamsh, my napanuod po aq dayi sa Yt.. try nyo po nuod2 madami mttunan s mga doctor vloggers

3y ago

try mu po magPT mamsh 🤗 wag mu po isipin PCOs bka mastress ka po🙏 pero alam q ok lang un kht preggy