Ano po kaya pwedeng ilagay sa namumulang balat sa leeg ng baby ??

Yung meron pong nana.. # mapula na may nana.

2 Replies

Hello. I suggest pa check-up niyo na po since may nana na. Preventative measures. After maligo, airdry ang neck ni baby at lagyan ng calmoseptine. Panatilihing tuyo ang neck niya. Wag hayaang mababad sa basa, like tubig or gatas, neck ni baby.

1y ago

Advice ng Pedia namin, below 6 months wag muna mag powder (pati narin lotion at cologne) kasi malalanghap nila, at hindi pa matured ang lungs ng baby to handle such products. Yung Calmoseptine 35-40 pesos sa mga pharmacy. Effective po yun at mas safe. Pero you do you. Share ko lang yung alam ko.

Pag ganyan po ipa check up nyo nalang