Mosquito bites Remedy?

Hello. Yung LO ko kapag kinagat lamok nagtutubig then kapag pumutok nagpepeklat na black. Ang pangit tignan kasi lalo na if matagal matanggal. Any ointments, lotions or remedy na masusuggest niyo? Tia. ?

2 Replies

Mustela recovery cream po. 3x a day ang lagay. pricey sya pero effective. gamit ng anak ko yan since birth at wala syang peklat until now na 4 yrs old na sya.

5y ago

Where to buy?

Aloe vera gel from nature republic, basta hindi open wound ung lalagyan. Pero kung months pa lang si baby, you can try mustela.