Inaaswang?

yung kwarto po namin ni hubby walang kisami, may pusa po tatlong araw na sya iyak ng iyak halos parang iyak sanggol na po sa gabi lang sya namemerwisyo pero pag umaga naman hindi, nakakapagtaka naman kong hindi sya makababa tas madalas sumisilip sya habang nakahiga ako paikot ikot sya sa apat na sulok kwarto namin.. Naniniwala po ba kayo na pag buntis inaaswang?

1 Reply

Ako po hindi ako naniniwala sa mga aswang pero dahil sa bukid ang bahay ng boyfriend ko naglalagay na rin ako ng asin at bawang for sure

5y ago

Kami naman harap ng sementeryo mejo mapuno rin