Bakit ganon?

Yung kasabay ko magbuntis last regla daw September 18 tapos September 22 din ako. Yung edd niya june 25 pa daw pero nanganak na siya nong june 13. Yung edd ko naman june 29, bakit ganon? Sobrang gulat ko talaga. Naka uwi na din sila at safe naman ♥️

1 Reply

Ganon talaga mi di talaga yan sasakto ng EDD.. 40weeks kasi yan edd at fullterm na ang 37 to 42weeks - pero eto 42weeks dapat monitored na talaga kasi baka ma overdue na Yung kasabayan mo nanganak siya 38weeks fullterm na din yan😊 ikaw malapit ka na din manganak anytime na din yan

2y ago

Kaya nga halos magka age din baby niyo😊 antayin mo nalang malapit lapit ka na din manganak niyan