Hiccups on baby

Yung kapatid ko kasi kakapanganak lang and lagi siyang sinisinok masama po ba yun. Some says your heartbeat stops evry time na may hiccups.. #firstbaby #pregnancy

1 Reply

normal lang naman po ata ang hiccups. yung kapatid nyo po ba sinisinok? inom lang water or try breathing sa paper bag

4y ago

normal po sa baby na sinukin. pang develop yun ng lungs ata and digestion. if breastfeeding, pwede pa dedehin si baby para mawala ang sinok. wag papainumin ng tubig pag below 6 months. pwede din ask si pedia for guidance and explanations