Normal lang po banf mag sex kahit buntis?

Yung hubby ko po kase malamit mag aya? Normal po ba iyon? Tas po one time nag sex po kame dinugo po ako? Isang beses lang naman po iyon? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

5 Replies

Ok lang if hindi ka high risk and/or beyond first trimester na. If may bleeding, consult your OB and see kung pwede pa or not.

ang payo po ng ob pag first trimester bawal daw po. pero pag tumungtong ng 18 weeks saka palang daw po pwede.

Kung dinugo ka po hindi Pde . pero para sure ask ur ob bout sa bleeding after sex niyo po baka kc hnd ka po Pde

3y ago

hi po mam thankyou po. opo di na po kame ulit nag make love ng asawa ko.

Pag dinugo kahit once, stop na and consult your OB na agad.

yup as long as advised ng ob na ok lang sex.