How to address hinala

Yung hubby ko lagi may kaPM, lagi sinasabi officemate nya pero lagi sila magkasama. Gusto ko na iconfront si girl thru PM. Last time andito si hubby sa bahay namin nagpm sya kay girl, kita ko burado ung message history so hmmmm may something ha bakit burado kahit alam ko magkausap na sila before. Sabi sa akin ni hubby before wala lang daw talaga yun pero malakas hinala ko eh. How to address this mommies?

3 Replies

4th. pag confront mo kay girl make sure dala mo evidence. at ipaalam mo agad sa pamilya ni ateng malandi

first... tibayan ang loob at maging handa sa magaganap. 2nd. humanap at iready muna ang ebidensya bago sumugod

4y ago

Gusto ko sila hulihin sa akto mommy eh. Wala kasi proof sa phone burado msgs nya sa messenger kay girl hinanap ko pero nakita ko bago umalis sila ang magkausap

3rd. papiliin mo sya kung ikaw o si girl.