bawal

Yung gusto kumain ng dinuguan.. batchoy. Lamanluob ng baboy bopis .. pero puro nalang bawal ?nakakainis ? bawal ba talaga ?

24 Replies

Nung buntis aq mahilig aq sa dinuguan..wala nmn po effect kay baby bsta in moderation lng

Kung malinis nman ang pagkaluto at lutong luto nman talaga pwede nman sis.. Kahit konti .

Nung first tri ko super hilig q din po sa sizzling dinuguan. D naman pinagbawal ni OB

pwede naman po kahit tikim tikim lang or once in a week basta hindi madalas

Nde nman po sa bawal momsh. Hinay2 lang sa pagkain ng mga yun.

Pwd naman yang dinuguan ..yan ang kinain ko kanina

4y ago

Yan din kinain ko kaninaaa

pwede naman yun nililihian mo pero wag madami tikim lang

naluto naman mabuti eh ang bawal ung mga raw food

kumakain po me nyan kahit buntis me nun...

Basta po in moderation lang lagi.