Kick Attack

Yung feeling na sisipain ka ni baby ng pagka lakas lakas, sa ribs, sunod sa sikmura. Naiyak nalang talaga ako sa lakas ng sipa ni baby. Maya maya, ayun nagsusuka na! Ayaw ko pa man din ng sumusuka. HUHUHU! ??? Ganun din ba kayo mommies? #7months?

1 Reply

Di naman po pero napapaaray talaga ako before during 7 to 8th month ni baby sa tummy

5y ago

Oo nga po mommy e, hinihimas ko sya. Hinuhuli ko talaga yung paa nya. 😅 Nag sstop naman sya kakasipa. 🙂