share ko lang experience.

yung feeling na nakakaparanoid magpagaling nang tahi, sobrang sakit at di mo naready sarili mo emotionally and physically. normal to csection very quick. 3.1 kg via c section. anyone na familiar sa JJASGH? 10/10 rating. #firstbaby

share ko lang experience.
8 Replies

yess.. me nag lalabor na kso na cs ako dahil sa condition ni baby.. 2.7 si baby kaya natin to may 13 lumabas si baby

3y ago

Same may 13 ko din naipanganak si LO ko, Expected ko normal del. kaso ayaw bumaba, naka poop na si LO, kaya na CS ako.