bra

Yung feeling na magsusuot ka ng bra tapos hindi na kasya kasi masikip?? hahaha bibili ka tuloy ng bra kasi lumalaki dede mo while preggy?

20 Replies

Tapos ang hirap na din mamili ng damit... Iisipin mo pa if magagamit mo pa ba sa future or baka makaliitan din yung dmit lalo na lumalaki pa si baby sa tummy.. Dami pa naman sale ngayon 😢🤣🤣🤣

Relate ako dito! 32a lang cup size ko before pregnancy. Bumili ako ng 34b cup size nung first tri ko pero now 36d na sya need na ulit bumili bagong bra kasi masikip na ung una kong binili 😂

4y ago

Hahahaha kainis nga eh.sa subrang sikip sa likod magpatulong pa ako sa asawa ko magsout

Literal na kaka-close ko lang ng Shopee app kaka-browse ng magandang nursing bra. 😂 Nasisikipan na ‘ko sa mga bra ko ngayon. Currently 37 weeks. 🤰🏻

4y ago

Hahaha ako nga pang maternity na bra inorder ko sa shopee pra makuwag talaga😂

Same huhu. 34A before now 36B hahaha. Pero madalas inaalis ko din pag walang tao. Sobrang uncomfortable huhu

Haha Sobra, Sakin grabe na 34B now 36B na nag pabili nako ng bagong bra di na kinakaya. 😑 Sikip Hahahaha

Ako po gumagamot nlng ng bra extender pra d na bumili😁 pag nsa bhay d n ko ngbbra😉

same tau sis... bumili ako ng malaking bra.. ewan ko lng kung mgagamit ko pa after manganak. hehehe

4y ago

Haha kakainis na nga eh pag masikip mahirap huminga

Same here. Wala na yung dating mga underwire bras. Puro sports bra na para mas comfy 😁

Nagbabra na lang po pag lumalabas ng bahay which is during pre natal lang😅 d ako makahinga..

4y ago

Same tayo mamsh hahaha

Jusko same! 36B ako dati jeskelerd umabot ako 38C ngayon. 7 months preggy here