Baby boy

Yung feeling na habang nagtutupi ka ng mga damit niya, Ang likot likot niya. ☺️☺️ Siguro nararamdaman niya rin yung excitement na nararamdaman ko. Sobrang excited na kaming lahat baby boy. #Teamdecember. ?❤️

2 Replies

sakin din sis nung inopen ko yung binili kong bed sa shopee sobrang likot niya parang excited na excited na lumabas naka bukol sa tiyan ko😅

5y ago

Haha!!! Kakatuwa eh. ☺️☺️

same here,,gnyn dn baby q s tummy,even pg ngppnta kmi n hubby at nmmili ng mga gmit nya s mall super likot nya

5y ago

Parang excited narin sila lumabas. ☺️☺️