"Inunan"

Yung bladder ko ata ang unan ng anak ko sa loob. Bukas anak sa banyo na tayo matutulog para direcho nalang ako iihi.

"Inunan"
259 Replies

Heheh i feel u momsh. Ung tipong ayaw mu n umalis s cr pra wait mu nlng ulet n mawiwi k.😂🤣

Hahahaha naku ok lang yan momsh, inom lang ng inom ng water para happy galaw ni baby sa loob

Ang cute nmn😍😘naiimagine ko tloy kung anu inuunan at niyayakap ng baby ko s loob😊

Hahaha ang cute 😍 oo nga. Sakin naman parang ginagawa atang punching bag ni baby haha

Ako nga minsan pagkaihi umuupo pa ng matagal kasi alam ko maiihi ulit ako e😂😂😂

ganyan din ako nung buntis ako kaya ginawa ko bitbit bitbit ko arenola ko..hahahhaha

34weeks here. Paidlip ka palang naihi ka na. Kakaihi mo lang naiihi ka nanaman 😂

I feel you momsh, every movement p ni baby parang may ihi n llbas agad😁😁😁

hahaha relate aq dian ung tipong kka ihi mulang pg blik mo higaan naiihi naman😁

Hahaha relate ako dito, minsan kakahiga mo palang galing banyo naiiihi na ulit😂