"Inunan"

Yung bladder ko ata ang unan ng anak ko sa loob. Bukas anak sa banyo na tayo matutulog para direcho nalang ako iihi.

"Inunan"
259 Replies

Heheh sobrang relate ako dito. Specially kapag matutulog na, kahit di kna naman uminom ng tubig grabe pa rin ang pag ihi mayat maya. Ang hirap pa naman tumayo 😅

Naku ganyan din ako minsan pa nga habang naglalakad ako pa banyo nakapikit pa mata ko.. Every 10 minutes ata ako nakakaramdam ng naiihi. 😅 #firsttimemom. ❤️

Tamad na tamad ako bumangon sa madaling araw pero kailangan talaga. Kaya may arenola ako sa kwarto namin e. 😅 Tapos hirap na rin makahinga. ☹️

hahaha same here . kaya kapag iihi ako nagsstay pa ko ng matagal sa bowl kasi may mga lumalabas pa pakonti konti kahit tapos kana umihi 😂

Naku, current situation ko yan. Tapos pag nagwiwi ako, aba may pahabol.... Parang nang praprank si baby. Di tuloy ako makaalis-alis sa toilet.

Hahahaha feel u sissy yung tamad na tamaf kana bumangon pero kailangan dahil sa naiihi ka 😅 Hahahah! Kong pwde lng mag diaper e hahahha

Hehehe my arenola ako d2 loob pra dna ako labas pnta CR, pbli pko sa Kuya ko na mjo ngtmpo pa noong nlman na buntis ako ( unexpected kz ).

Tapos pagtayo mo para umihi ulit daig pa na athritis ang tuhod at balakang jusko kung di lng naiihi di na ako tatayo sa gabi

Kala ko ako lang nakakaranas ng ganyan hahaha, yung tipong kakaihi mo palang maupo o mahiga ka lang saglit naiihi ka na naman 😂

Hahaha kaiihi lng ihi n nmn .. Lalo n paq gumalaw felling k hinuhukay nya puson ko kc paq galaw nya automatic naiihi ako .. Haha