Please Don't Judge Me

Yung biyenan ko kasing lalaki nandto sa amin ngayon. Nagbabakasyon. 4mos sguro sya dto sa amin. Ang baby ko 2mos old. So itong biyenan ko ang dungis nya talaga. As in, every other 5 days sya naliligo. Tapos hindi din sya nag tutooth brush. Pero gusto nya lumapit palagi sa anak ko. Eh ang lakas talaga ng amoy nya. As in! Hindi ako oa o maarte. Naaawa la g ako sa anak ko sa tuwing kinakausap nya ng malapitan. Kasi kahit ako amoy na amoy na amoy ko. Possible ba magkasakit si baby sa ginagawa nya na pakikipagusap ng malapit sa mukha? Kasi gabi gabi din sy nagbibeer so aamoy at didikit talaga yun sa katawan nya. Plus pawis pa. Tapos palagi sya nag spray ng pabango eh ang pabango pag humalo sa natural scent ng katawan natin nagiiba ang amoy. Huhu. Naistress ako. Di ko masabi sa asawa ko kasi baka maoffend. Ano gagawin ko? ?

2 Replies

Ubo pa sya ng ubo, nakakadiri mag burp at kung saan saan dumudura. Stress na talaga ako. Nakakapeste. Sya pa mag titrigger sakin para magka ppd.

Mamsh kausapin mo nlng po asawa mo, baka may makuhang sakit pa c baby lalo na kun nagyoyosi pa ang byenan mo

5y ago

Hindi naman sya nag yoyosi. Pero ang dami nyang sugat so syempre kamot kamot yun. Tapos hahawak pa sya ng baraha kasi mahilig sya mag solitaire, tapos walang hugas hugas ng kamay hahawak sya sa mukha ni baby. Galing kasi sa probinsya. Kaya ganyan sya. Di sya sanay ng mag alcohol o maghugas muna ng kamay. Jusko naman.