Vitamins for infant

Hello yung baby ko since birth yung vitamins prescribe ng pedia niya ay ceelin at nutrilin, then nag dagdag lang ako ng tikitiki. She’s 3 months now. Is it okay? I mean sobra ba yung vitamins ko? Until 3 months lang din sya nag breastfeed sakin kasi I’m working 2 hours away from home. Any ideas nyo about sa vitamins mga mommies. #advicepls #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #tips

1 Reply

Normally po kase talaga ang vitamins 6months up pa binibigay. Naremember ko dati tataka din ako bakit nutrilin lang ang nireseta ng pedia ni baby. Then nagkasipon sya, dun pa lang sya binigyan ng ceelin drops. Saglit lang din sya pinainum nun. Pero ngayon since pandemic, naiintindihan ko na binigyan na sya ng vitamin c agad. Formula feed si baby ko. Bakit po nyo nabigyan ng tikitiki si baby nyo? Nirecommend po ba ng pedia nya? May mga vitamins po kase na di pwede pagsabayin since may pareparehong components at mag oover na para sa baby lalo’t 3 months pa lang po ang baby.

3y ago

Yung nutrilin is dapat 0.5ml nilagay sa bottle pero ang recommend ng pedia is 0.3 same lang ng ceelin. And tiki2 is 0.25 lang. Yung mama ko na nagsabi na mag add lang ng tiki2 para daw sa tyan, eh pina rotavirus ko naman baby ko. Baka e cut ko nalang sguro ang tiki2