Tanong lang po

yung baby ko po tinurukan sya anti rabies sa injection site po dahil magalaw si baby pagka inject po sakanya may lumabas pong anti rabies parang natapon po tapos yung natira nalang yung tinurok sakanya? ok lang po kaya yun di naubos ni lo yung dosage di naman napo dinagdagan ng doctor parang ying natira yun nalang din lahat tinusok nya

1 Reply

Hi mommy, pasensya na at hindi ko masasagot ang tanong mo. Ang masasabi ko lang po, sa susunod po na may similar situations, please huwag po kayong mahihiyang magtanong sa mga doctor/ professionals na nandoon. Maiintindihan naman po nila yun ☺️