poop

Yung baby ko po mag 3days na bukas hndi parin sya nagpoop, worried na ako. Ano po dapat gawin? 2 month 18days po sya ? Mixed feed po sya, bonna since birth.

5 Replies

sa akin po pinapahiran ko lng ng manzanilla sa tiyan at sa likod upper kunti sa balakang ni baby at nkka poop na baby ko ..... normal nmn po pag ganyan wag lng aabot ng 1 week ....

Gnyn din baby ko noon ng 5 days p nga breastfeed sia. Love massage mamsh

Pa check mo na po sya mommy kase baka tumigas poop nyan mas mahirapan siya

Pacheck po agad. Hindi po normal lalo na't 3days pa lang si lo.

Try niyo po ei i love you massage tummy ni baby

Related Articles