NEED ANSWERS PO

Yung baby ko po kasi pagnkahiga na gising may time talaga or madalas niyang tinataas yung kamay nya na parang susuntukin pati yung paa nya naka.angat din tas eri ng eri. Normal namn po yung newborn screening nya..anu po kaya yung ginagawa nya? #advicepls #1stimemom #worryingmom #firstbaby

1 Reply

Normal po yun, nag lilikot lang po siya pampatibay po ng buto yun sa katawan niya

2y ago

As in mommy, na worried po kc ako bat sya nag.gaganun. thank you mommy..😘