pwede po ba mag pabakuna ang nag tatae na 1 year old na bata

Yung baby ko po kasi nag tatae, hndi pako nakakabalik sa center para sa last bakuna niya kaya ask ko lang if pwede ba magpabakuna kahit nag tatae?

4 Replies

Hindi po pwede kasi inoobserbahan dapat yan. Pag nabakunahan po kasi usually nagkakaroon ng low grade fever ang baby. Hindi maiidentify yung main cause ng fever kung sa bakuna ba or sa pagtatae kung papaturukan no po sya ngayon

Wag po muna mommy. Nakakapanghina din pag nagpabakuna. Kawawa naman si baby pag patongpatong ang nararamdaman. Wait nyo muna gumaling si baby bago mag vaccine po.

Hindi po nila tuturukan kapag ganyan. Balik nalang po kayo pag okay na si baby

5y ago

Ah okay po salamat po!💖

Hindi po. Dpt walang sakit pag binabakunahan.

Related Articles