Worriedddds

Yung baby ko po kasi nag kombolsyon nung 23 ng madaling araw (3am) na pansin ko po na panay tulog niya lang kahit sa bahay nakauwi na po kami ng 25 ng gabi and until now ganun parin sleep padin siya ng sleep nagworry ako kasi bago nman siya makombolsyo hindi ganun sleep niya tutulog sa gabi ng 9pm gising 8am tapos tulog sa tanghali 1-3pm kaya sobrang nanibago ako lagi siyang tulog ngayon 😭 #advicepls #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Ano po bang advise ng pedia mommy? May mga meds pa po ba syang iniinum? Baka po effect ng mga meds nya kaya antukin po. Pero pinakabest if masasabi nyo din po sa pedia ni baby para po mas mabigyan po kayo ng mas maayos na explanation and if may prob po magamot po agad

3y ago

nasabi ko naman po kaya lang sabi po baby pa daw so syempre tulungin pa daw talaga eh nagworry ako kasi di nman po siya ganun before bago mag kombolsyon 😔