1month and 19 days

Yung baby ko po dede ng dede.wala p 1hour humingi n nmn..nkka 2oz sya every hour..db merong 1oz/1 hr rule?? Db dapat 24oz lng in 24hours. Lumampas na po sya sa 24oz eh..okay lng po b yun? Worry lng po ako..baka masobrahan..

1 Reply

ganyan talaga sis pag 1month,si baby ko 1month and 10days,breastfeed, hanap din siya ng hanap ng dede kaka galing lang namin sa pedia niya kasi ramdam ko may hindi ok sakanya,ayun na oover feeding pala siya kaya sabi ni pedia wag daw hayaan na dede ng dede..

Related Articles