baby

yung baby ko nasa may bba sya samay puson okay lang po ba yun?

12 Replies

Si ob kasi makpagsabi if delikado or hindi yung position ni baby. You would need to seek their opinion kasi sisilipi nila through ultrasound and might perform IE (internal examination sa may vaginal area mo to feel na din kung mababa or mataas ang matres mo which may also tell kung ok lang ba si baby na nasa ganun position or if there will be additional precaution na ibibilin sayo. If ever you have these doubts always ask an ob' s opinion kasi sila yung expert, if still worried it won't hurt to seek 2nd, 3rd or even 4th opinion of other ob.

Ok lng po cguro ganyan dn sakn nung early stage ng pregnancy q pro wala naman cnsb c OB. My time pa nun na namimintig kanan binti q kase parang nakasik2 sya sa pnakaba2 na part ng puson q at d maitaas ung isa q bnti.Nung lumaki laki na sya saka tumaas.

ask kolang po 17 weeks napo ako and nag pa Doppler po ako last Thursday sa center and na detect po sa puson yung heartbeat ni baby normal lang po ba na dun na detect? salamat po sa sasagot FTM po ako 🥺

yes ok lang po yan . kase sakin 5 months na sa puson ko sya nararamdaman nagalaw at yung heartbeat nya sa puson din . nag ask ako sa o.b ko na parang ang baba nya . sabe normal lang daw po yun .

Pakiramdam ko rin po si baby ko lagi syang nasa puson ko lng. 5months preggy wala naman sinabi ob ko na delikado.

normal lng po .gnyan din sakin nsa right side ng mbabang puson . okay naman daw yan sabi ni Ob .no need to stress

Ipa ultrasound mo po para makita position nang baby at masabihan ka nang doctor if okay sya o hindi.

nasa puson naman talaga daw ang baby mommy .

ilang buwan na mommy?

Ilang months n po b?