kabag

Yung baby ko iyak ng iyak tuwing pagkagising, may kabag siya. Pumunta na kami ng pedia tapos niresetahan ng gamot pero may tunog tambol parin yung tyan niya pang apat na araw na, nagpalit na ng bote at ng gatas pero ganun parin. Sobrang stress na ako. Pati mga bantay dito sa bahay. Di kami makabalik sa pedia kasi walang service. Ano pa pwede gawin. Minamassage ko narin naman siya

6 Replies

Try nyo po mommy ang enfamil gentlease.. Tummy friendly po sya... Yan po milk ng baby nung 1st month nya.. Kasi lightweight lng po.. Ngyn nag enfamil a+ na sya.. Same padin d kinakabag...

4y ago

Ayun pk yung pinalit, and iyak ng iyak

Painumin mo ng gamot para sa kabag.Yung rest time..Mabisa yun sa kabag.

Bk hindi nakakapagburf si baby after nyang dumede

4y ago

Burp siya ng burp and utot ng utoy

Aceite de manzanilla try mu po😊

Manzanilla po pahid nyo sa tiyan nya.

4y ago

Ginagawa rin po namin yan

restime hiyang sa baby ko...

4y ago

Iniinom rin ng baby ko yan