hindi na natutulog

yung baby ko is 4months na po. pero naging mababaw na tulog. Gumising ng 8:28am nakatulog ng 9:42am nagising ng 10:43am tapos nakatulog ulit ng 3:55pm nagising ulit 4:23pm hirap na po syang matulog. 6.3 kilo sya nung three months naging 5.9 sya pagka four months nya. Nagsimula kasi nung wala syang tulog. Baka po may ma suggest kayo na dapat gawin. Salamat ng marami po.

1 Reply

ilang oras po ang tulog ni baby mo sa gabi? parang ganyan naptime ng baby ko sa daytime pero sa gabi mahaba ang tulog nia. we give formula milk bago matulog. kung magising man in the middle of the night, gusto niang dumede. i do it by dream feeding using breastfeed. our baby is on mixed feeding. we follow ung volume and frequency ng bottlefeeding as per instruction ng formula milk. lagi ko rin siang breastfeed after work. particular din po ako sa weight gain kasi mababa ang timbang ni baby ko pagkapanganak. pero humahaba sia kaya no worries ang pedia as long as good and well si baby. humabol naman ang weight once nagstart magsolid food. dont forget din na iburp si baby after every feeding. wait for atleast 30minutes bago ihiga si baby.