LUNGAD/PAG UUNAT

Yung baby ko, 1month old na. Pag nag uunat anat sya nag lulungad and namumula sya. Nakakatakot. Pero magana naman sya mag dede, hndi din nababa yubg timbang. May problem kaya si baby? May gerd kaya sya? Grabe kasi sya mag unat, parang pinipilipit ang sarili sabay susuka/lulungad. Sino naka experience nito? Nakakatakot kasi. Mawawala din ba? Kelan po? And paano maiwasan po ito?#pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

normal lang po yun ganyan din po baby ko

3y ago

2years old napo pero ganyan din sya nung baby sya mawawala din po yan

Related Articles