mga mhie, worried lng

Yung baby ko 1 ½ month na po sya ngayon.. worried ako kasi 2 days na sya di nag poop pro malakas nmn sya mag wee.wee, ano po dapat gawin mga mhie pra ma poop na si baby ko.. thanks!#advicepls #pleasehelp #respect

2 Replies

Momsh sbi skin ni pedia 3day in a row ok pa dw ung ndi magpupu c baby lalo na kng breastfeeding ka pro kng lagpas na dun try to consult kay pedia para mabigyan kau ng gamot at the same time sa kabag na din