HELP PLEASE!!

Yung anak ko po kasi walang gana kumain ilang araw na wala naman po syang sakit pano Kaya to #pleasehelp #firstbaby #advicepls #1stimemom

HELP PLEASE!!
1 Reply

ilang taon na siya mommy? na try mo na ba I vitamins siya ng pampagana? try mo din lagyan ng shapes mga kinakain niya. sometimes attracted sila sa kulay at shapes ng food tapos gaganahan na silang kumain.

3y ago

sinasabayan mo ba siyang kumain? dapat walang gadgets din or tv pag kumakain siya

Related Articles