Confused Mom

Yung anak ko po kasi napapansin namin npapadalas pagsalita nia ng English kht minsan mali grammar niya pro ung willingness nia na matuto naandon, may chance ba na matuto xia

27 Replies

opo. eager siyang matuto e. madame payang malalamang words at maitatama niya yan ng kusa

Icorrect niyo nalang po momsh, at wag pagtatawanan kung magkamali.

Oo namn momsh matututo yan lalo pag may bonggang guidance hehe

Oo mommy mas maganda ung ganyan at least nag tatry sya. :)))

Yes mamsh. Tuloy tuloy lang yung ganyan

yes mommy, bata pa yan matututo yan

Yes po, basta i enhance nyo po sya

Oo naman po. Malaki ang chance.

yes po.

Yes naman po. ❤️